Xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu

Thêm một mùa Tết Trung Thu cận kề, thị trường bánh trung thu đang dần nóng lên. Hiện nay, đời sống người dân tăng cao đã ảnh hưởng phần nào đến nhu cầu mua sắm. Không chỉ là những chiếc bánh trung thu truyền thống, các hương vị nhân bánh cũng được sáng tạo thêm. Đặc biệt, hình thức bên ngoài của bánh càng được chú trọng nên có sự thay đổi theo thời gian. Cùng Neko Box tìm hiểu thêm về xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu trong tương lai nhé.

Mục lục

Tại sao thiết kế hộp bánh trung thu có xu hướng thay đổi?

Tác động khiến yêu cầu của con người đối với hộp bánh trung thu chính là nguồn thu nhập. Nhờ kinh tế ổn định và có phần dư dả, người ta có thời gian và khả năng để ý toàn diện hơn về một sản phẩm. Chỉ cần lùi về 10 năm trước đây, đa số người dân cần mua được chiếc bánh thương hiệu quen thuộc như Kinh Đô, Bibica,… Những chiếc bánh đó được gói đơn giản trong hộp nhựa mỏng và túi nhựa màu đỏ. Hiện nay, trào lưu làm bánh trung thu handmade nở rộ, bao bì ấn tượng đóng vai trò quan trọng để thúc đẩy doanh thu.

Vai trò của việc nắm bắt xu hướng thiết kế

Tạo ra sản phẩm độc lạ, đi đầu xu thế luôn là mục tiêu của các doanh nghiệp. Thậm chí, việc biến sản phẩm trở nên khan hiếm để gia tăng doanh số được nhiều nhà kinh doanh ứng dụng. Để tạo nên tình trạng khan hiếm, sản phẩm phải đáp ứng nhu cầu thiết yếu hoặc khách hàng cảm giác rằng sản phẩm này sẽ mang về rất nhiều lợi ích trong tương lai. 

Những năm gần đây, nhiều khách sạn lớn tại Hà Nội nhận đặt bánh trung thu có giới hạn như Hilton Hanoi Opera, Sheraton Hanoi, Pan Pacific Hanoi,… Tất cả hộp bánh trung thu đều được thiết kế hết sức ấn tượng, cầu kì. Thậm chí mỗi hộp bánh được gắn liền với nhưng câu chuyện ý nghĩa riêng biệt. Chí phí bán ra đắt hơn rất nhiều nhưng bánh handmade khách sạn vẫn trong tình trạng khan hàng.

>> Xem ngay: Insight khách hàng quan trọng như thế nào trong thiết kế bao bì sản phẩm.

Xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu trong tương lai

Trách nhiệm với xã hội

Đây là mục tiêu mà các doanh nghiệp trên toàn thế giới bắt đầu hướng đến. Bên cạnh tạo ra doanh thu, doanh nghiệp cũng cần có trách nhiệm giúp xã hội ổn định và phát triển, không để lại hệ quả tiêu cực cho thế hệ tương lai. Tạo ra hộp bánh trung thu thân thiện với môi trường bắt đầu được quan tâm những năm gần đây. Việc doanh nghiệp có những hành động tích cực với xã hội cũng góp phần tăng uy tín, niềm tin trong lòng khách hàng. Từ đó, mục tiêu này cũng thúc đẩy sự nhận diện thương hiệu cho khách hàng. 

Thiết kế độc quyền

Mỗi văn hóa là một bản sắc. Mỗi doanh nghiệp đều mong muốn khách hàng nhận ra sự khác biệt của mình. Thiết kế hộp bánh trung thu độc quyền chính là phương án cho các nhà kinh doanh ứng dụng và mang đến hiệu quả tích cực rõ ràng. Ở Trung Quốc, các thương hiệu quốc tế cũng xâm nhập thị trường bánh Trung Thu và gặt hái nhiều thành công như Häagen-Dazs, Starbuck, Mc Donald… Để thắng được trên thị trường Trung Quốc cạnh tranh khốc liệt này, các thương hiệu lớn cần có sự thâm nhập văn hóa và tôn trọng truyền thống để đưa sản phẩm của họ tới gần với người mua, phá vỡ định kiến và rào cả về một thương hiệu phương Tây.

Địa chỉ thiết kế hộp bánh trung thu nhanh nhạy với xu thế

Neko Box là địa chỉ được các doanh nghiệp tìm đến mỗi khi có nhu cầu thiết kế hộp bánh trung thu độc quyền. Bánh Trung Thu mua về nhà không còn là mục đích chính để phục vụ nhu cầu ăn uống, bánh Trung Thu mang tặng là doanh thu chính của những hãng sản xuất bánh nổi tiếng. Chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc để tạo ra hộp bánh trung thu thương hiệu hóa.

Đặc biệt, chất liệu mà Neko Box sử dụng đảm bảo tính thân thiện với môi trường. Chúng tôi không ngừng tìm hiểu xu hướng mới để hoàn thiện bánh trung thu Việt cạnh tranh với các hãng bánh nước ngoài như Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản,…

Hộp bánh trung thu chính là điểm tiếp xúc đầu tiên và trực tiếp với khách hàng. Thiết kế hộp bánh trung thu ấn tượng, thương hiệu là điều cần thiết cho mỗi doanh nghiệp. Vì vậy, hãy liên hệ với Neko Box qua hotline: 094 303 0055/ 039 929 6788 để được tư vấn và đặt lịch nhanh nhất. Đội ngũ chuyên viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi đã sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ bạn.

1 thoughts on “Xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu

  1. Pingback: Mẫu hộp bánh trung thu hai bánh đẹp đậm bản sắc thương hiệu

Comments are closed.