In lịch để bàn theo yêu cầu 2023

in lịch để bàn

In lịch để bàn để trong văn phòng làm việc hoặc làm món quà nhỏ để tặng đối tác. Lịch để bàn với phong cách nhỏ gọn lịch làm rất phù hợp để trở thành một món quà ý nghĩa ngày tết. Nhất là trong thời gian này, sắp chuyển sang 2023 thì lịch để bàn càng trở nên quan trọng. Và việc để tìm được địa chỉ tốt để in lịch để bàn theo yêu cầu càng trở nên quan trọng. Trong bài viết sau đây hãy cùng với nekobox tìm hiểu lịch để bàn là gì? Địa chỉ để in lịch để bàn tốt nhất 2023 nhé!

Mục lục

Lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn cũng giống như lịch treo tường, chỉ khác là cách thiết kế thì lịch treo tường sẽ có mỗi ngày một tờ giấy còn lịch để bàn thì một tờ giấy là 1 tháng hoặc 1 tuần là 1 tháng.

Việc in lịch để bàn để làm quà tặng hoặc để tăng thêm vẻ sang trọng cho phòng làm việc hoặc phòng khách thì ngày càng trở nên thân thuộc.

Lịch để bàn sẽ chia thành 2 loại là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M

Phân loại lịch để bàn chữ A (lịch gập 2) và lịch để bàn chữ M (Lịch gập 3)

Phân loại lịch để bàn chữ A (Lịch gập 2)

Lịch để bàn chữ A
Lịch để bàn chữ A ( Lịch gập 2)

Lịch để bàn chữ A có phong cách thiết kế khác đơn giản. Mẫu lịch này gồm 2 phần chính là khung lịch và tờ in ngày tháng.

 • Khung lịch được làm bằng caton, chân lịch được để trống hoặc in thông tin liên hệ của doanh nghiệp
 • Chiều dài X rộng thường là 19cm x 20cm
 • Đế: Simili, gỗ, giấy bồi
 • Nội dung lịch: In trên chất liệu giấy Couche. In trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)

Phân loại lịch để bàn chữ M

lịch để bàn chữ m
Lịch để bàn chữ M (Lịch gập 3)

Lịch để bàn chữ M cũng giống với lịch để bàn chữ A nhưng về phần thiết kế thì lịch để bàn chữ M có phần cầu kỳ hơn. Lịch chữ M sẽ có thêm 1 nếp gấp bên dưới dùng để ghi chú. Các trang note này thường là 12 tờ ứng với 12 tháng hoặc 52 tuần.

 • Lịch để bàn sẽ có kích thước dài x rộng là: 24cm X 15cm
 • Đế: Simili, gỗ, giấy bồi
 • Nội dung lịch: In trên chất liệu giấy Couche
 • In trên 13 tờ hoặc 52 tờ (lịch 52 tuần)
 • Phần Note: chú thích công việc

Ý nghĩa của việc in lịch để bàn là gì?

Lịch để bàn ngày càng trở nên quan trọng trong đời sống, nhất là đối với các doanh nghiệp. Những ý nghĩa của việc in lịch để bàn mang lại như sau.

 • Là phương tiện để tra cứu thời gian tiện lợi: Lịch để bàn có thiết kế nhỏ gọn, nhiều người thường dùng lịch để bàn để khoanh tròn những ngày quan trọng hoặc để lịch để bàn ở những nơi dễ nhìn thấy nhất chỉ để có thể nhớ được chính xác thời gian.
 • Là một cuốn sổ tay ghi chú tiện lợi: Lịch để bàn có riêng tờ để ghi chú, đây cũng là cách để nhớ được những sự kiện quan trọng.
 • Là phương tiện để PR: Lịch để bàn sẽ tương ứng với 365 ngày. Chính vì vậy, thời gian lịch để bàn sẽ ở bên cạnh bạn tương ứng với 365 ngày. Đây cũng là cơ hội tốt để các doanh nghiệp ghi Tên, Logo thương hiệu của mình để nhiều người biết đến rộng rãi hơn.
 • Dùng để trang trí hiệu quả: Với thiết kế tinh tế, gọn nhẹ. Và những đường nét hình ảnh đẹp mắt thì đây cũng là một cách để trang trí cho không gian sống của bạn. Giúp không gian trở nên sinh động, độc đáo hơn.

In lịch để bàn theo yêu cầu ở địa chỉ nào uy tín?

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ để in lịch để bàn nhưng để tìm được một địa chỉ để tiến hành in lịch để bàn tốt nhất là không hề đơn giản. Nhưng hôm nay, nekobox sẽ giới thiệu đến bạn địa chỉ in lịch để bàn theo yêu cầu tốt nhất.

Địa chỉ in lịch để bàn tốt nhất hiện nay là Neko Box đây là địa chỉ in lịch để bàn chất lượng cao cũng nhưng uy tín nhất tại Hà Nội. Thông tin chi tiết như sau:

Tên: Neko Box

Văn Phòng Giao Dịch: 609 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng Sản Xuất: 142 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội

Kho & Xưởng Sản Xuất: Số 7 Đ. Bờ Sông Sét, Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội

Email: Nekoboxvn@gmail.com

Một số hình ảnh in lịch để bàn 2023

Hình 1: Lịch để bàn

Hình 2: Lịch để bàn

Hình 3: Lịch để bàn

Hình 4: Lịch để bàn

Trên đây là những thông tin về in lịch để bàn và một số hình ảnh về lịch để bàn 2023. Qua bài viết này hi vọng sẽ giúp bạn tìm được địa chỉ để in lịch để bàn tốt nhất.