Sự hợp tác giữa Neko Box và Nonsense

Trong giai đoạn làn sóng hòa nhập cùng thế giới, đất nước ta luôn cố gắng giữ vững bản sắc của mình để tránh hòa tan. Điều này được thế hệ trẻ Việt Nam nhận thức rõ ràng qua các hành động gìn giữ và phát triển văn hóa nước nhà thông qua nhiều hoạt động cụ thể. Đặc biệt trong lĩnh vực thời trang, có một thương hiệu vươn lên và có vị thế trên thị trường mang đậm chất người Việt – Nonsense. Sự hợp tác giữa Neko Box và Nonsense gửi đến tay khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Đôi nét về thương hiệu Nonsense

Làn sóng văn hóa tiêu dùng ” Người Việt dùng hàng Việt” bùng nổ, hàng loạt các thương hiệu Việt Nam ra đời. Nonsense như ngôi sao sáng và bứt phá trên thị trường một cách ngoạn mục. Điều gì khiến thương hiệu này làm được sự nổi bật khó như vậy?

Khách hàng sẽ không thấy quá bất ngờ khi cầm trên tay những sản phẩm của Nonsense. Việc chú tâm vào dịch vụ chăm sóc khách hàng được các thương hiệu hiện nay làm rất tốt, Nonsense cũng vậy. Nên để tạo nên sự khác biệt, thương hiệu này đã dày công sáng tạo ra các sản phẩm với thiết kế cực kì ấn tượng: thả đậm hồn Việt, chất An Nam vào trang phục.

Hàng loạt các mẫu như: “Con rồng cháu tiên”, “Bất khuất”,… ra đời với những hình ảnh gắn liền văn hóa Việt. Điểm đặc biệt, Nonsense luôn gửi gắm câu chuyện vào từng sản phẩm của mình, giúp khách hàng cảm thấy đó không chỉ là trang phục mà còn là niềm tự hào dân tộc. Tuy nhiên, yếu tố góp phần tạo nên thành công của Nonsense không dừng lại ở đó.

Sự hợp tác giữa Neko Box và Nonsense

Để hoàn thiện cho những sản phẩm của mình gửi đến tay khách hàng, Nonsense đã hợp tác cùng Neko Box tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất.

Sau khi lắng nghe tâm tư của thương hiệu cũng như nhu cầu của khách hàng, Neko Box đã nghiên cứu và thiết kế bộ ấn phẩm thời trang bao gồm hộp giấy, túi nilong, túi giấy, thư cảm ơn và tag quần áo giúp tăng giá trị thương hiệu và sản phẩm. Với mục tiêu tạo ấn tượng với khách hàng ngay khi tiếp xúc với thương hiệu, Neko Box đã tỉ mỉ thiết kế tối giản, tạo sự gần gũi, sang trọng ấn tượng với mọi lứa tuổi, đối tượng khách hàng, phù hợp với hình ảnh thương hiệu của Nonsense.

Giấy kraft là chất liệu chính để tạo ra bộ sản phẩm này. Loại giấy này có đặc tính cứng cáp, dẻo dai có thể tái sử dụng nhiều lần. Đây cũng là chất liệu nguyên sinh, không chứa chất độc hại, thân thiện với môi trường. Ngoài ra khả năng hút ẩm tốt, giấy kraft cũng là một điểm mạnh giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, tránh gây ẩm mốc, tạo mùi khó chịu cho sản phẩm thời trang.

Như vậy, với sự đồng điệu của Neko Box và Nonsense luôn mong muốn sáng sạo những sản phẩm độc đáo, chất lượng kèm theo dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Chúng tôi đã góp phần tạo nên thành công mang dấu ấn riêng, tăng giá trị thương hiệu cho Nonsense.

Những lợi ích khi hợp tác cùng Neko Box

Neko Box luôn linh hoạt và tận tâm với quý khách hàng trong quá trình hợp tác. Dưới đây là một số lợi ích mà đối tác nhận được khi chọn Neko Box là đơn vị thiết kế in ấn:

  • Miễn phí tư vấn kiểu dáng, chất liệu.
  • Miễn phí tư vấn thiết kế.
  • Miễn phí in mẫu, dựng mẫu, duyệt màu trước khi sản xuất.

Với sự chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết ngũ có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, Neko Box luôn sẵn sàng tạo ra các sản phẩm sáng tạo, chất lượng giúp gia tăng giá trị thương hiệu, thu hút khách hàng cho doanh nghiệp của bạn.