Thiết kế in ấn name card

Name card là ấn phẩm văn phòng gắn liền với câu chuyện kinh doanh của các nhà doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc thiết kế in ấn name card là công đoạn vô cùng quan trọng để tạo ra ấn tượng với khách hàng tiềm năng. Cùng chúng tôi tìm hiểu về name card và có góc nhìn tổng quan nhất để tạo ra name card cho riêng doanh nghiệp của bạn.

Mục lục

Thực trạng thiết kế in ấn name card hiện nay

Name card còn có nhiều tên gọi khác như card visit, danh thiếp, business card,… Name card thường được thiết kế nhỏ gọn, dễ để trong ví, túi nhỏ để thuận lợi cho việc mang theo trong các cuộc gặp gỡ và gửi cho khách hàng hay đối tác. Nội dung của name card thường chứa thông tin cá nhân, doanh nghiệp cùng phương thức liên lạc, địa chỉ một cách ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhìn.

Do tính thiết yếu trong các cuộc gặp gỡ, name card được xem là bộ mặt của doanh nghiệp gửi tới khách hàng. Chính vì thế các doanh nghiệp rất quan tâm tới thiết kế in ấn name card nên các cơ sở in ấn cũng chuyên nghiệp hóa kĩ năng thiết kế và in ấn hơn. Ngày ngay, ngày càng nhiều địa chỉ mọc lên theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Những lưu ý để thiết kế in ấn name card ấn tượng

Thông tin ngắn gọn, cô đọng và đặc biệt nhất về cá nhân và doanh nghiệp

Đừng “tham” việc đưa tất cả thông tin mà bạn có vào name card. Kích thước của name card rất có hạn nên hãy chọn lọc, cô đọng thông tin ấn tượng nhất để đưa vào. Khi khách hàng cầm danh thiếp của bạn trên tay và lướt qua chỉ vài giây là nắm được thông tin cơ bản thì bạn đã thành công giới thiệu bản thân cũng như doanh nghiệp thành công. Đây chính là bàn đạp khiến khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp chuyển thành khách hàng thực tế.

Chất liệu giấy tốt

Một ấn phẩm đại diện cho bạn và cả thương hiệu nên được in trên tờ giấy với chất liệu tốt. Name card luôn đồng hành cùng bạn trong mọi chuyến đi, cuộc gặp gỡ với khách hàng nên hãy chọn lựa giấy dễ bảo quản, bền, hạn chế việc biến dạng name card nhất. Không ai muốn gửi tới khách hàng một tấm danh thiếp có nếp gấp méo mó.

Công nghệ in phù hợp

Offset cà digital là hai công nghệ in hiện đại nhất hiện nay. Đây là công nghệ in giúp bạn có những chiếc name card có chất lượng mực in tốt nhất, sắc nét, rõ màu. Đặc biệt, khi in với số lượng lớn, chất lượng in không hề thay đổi trong mỗi tờ danh thiếp. Chúng bền bỉ theo thời gian nên việc bảo quản name card cũng dễ dàng hơn.

 

Thiết kế sáng tạo, phá cách

Đây chính là điểm đáng lưu ý quan trong nhất để tạo ra những tấm name card thu hút ánh nhìn của khách hàng. Với diện tích có hạn, việc sắp xếp thông tin và tạo bố cục hợp lí hết sức quan trọng. Bạn nên tìm đến các địa chỉ thiết kế in ấn chuyên nghiệp để các nhà thiết kế có chuyên môn và kinh nghiệm hỗ trợ, biến hóa ý tưởng của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Địa chỉ thiết kế in ấn name card uy tín, chuyên nghiệp

Thị trường dịch vụ thiết kế in ấn phát triển mạnh mẽ khiến mọi người hoang mang khi tìm một địa chỉ uy tín để hợp tác trong việc tạo ra name card mang màu sắc doanh nghiệp nổi trội. Neko Box là đơn vị được nhiều nhà kinh doanh, doanh nghiệp lớn và nhỏ hợp tác lâu dài nhờ sản phẩm gây ấn tượng mạnh với khách hàng và dịch vụ chăm sóc tốt.

Chính vì vậy, bạn hãy yên tâm và liên hệ tới hotline/ zalo: 094 303 0055/ 039 929 6788 để Neko Box có thể cùng bạn tạo ra name card hoàn hảo nhất gửi đến tay khách hàng và đối tác.