Thiết kế in ấn Name card/Phong bì

Dịch vụ thiết kế in ấn Name card/Phong bì ngày càng được chú trọng và đầu tư bởi nó đóng vai trò như một gương mặt đại diện của công ty, trong quá trình gặp gỡ đối tác và khách hàng. Chỉ với những tấm Card vừa tay cầm chứa đựng đầy đủ thông tin cơ bản về công ty trước đối tác và khách hàng của mình và gây ấn tượng mạnh mẽ.

Mục lục

Name Card là gì ? Ý nghĩa Name Card mang lại

Name Card hay còn được biết đến với tên gọi là danh thiếp, card visit trong đó bao gồm những thông tin cơ bản của một cá nhân hay doanh nghiệp. Thông tin cơ bản được thể hiện như tên thương hiệu, logo, số điện thoại, email, website ….  

Lựa chọn thiết kế in ấn Name Card cho cá nhân hoặc doanh nghiệp thường sẽ phụ thuộc vào các yếu tố như màu sắc logo, phong cách phù hợp với lĩnh vực kinh doanh, hoặc yêu cầu từ phía khách hàng. Sở hữu một Name Card đẹp mắt, hiện đại giúp thể hiện được khí chất công ty và tạo được ấn tượng trước khách hàng. 

Ngoài vai trò cung cấp thông tin, phương thức liên lạc Name card tạo cơ hội vàng để thu hút, mở rộng kết nối với những khách hàng tiềm năng cho chủ doanh nghiệp. 

Được coi là gương mặt đại diện, chính vì vậy nó được xem là một trong số những vật phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu, tính chuyên nghiệp trong văn hóa công ty hoặc cho cá nhân.

Phong bì doanh nghiệp là gì ? Ý nghĩa mang lại cho doanh nghiệp

Phong bì doanh nghiệp hay còn gọi là phong bì thư doanh nghiệp dùng cho việc chứa đựng các tài liệu mỏng, phẳng, thư từ hợp đồng, tiền hay mẫu sản vật … đóng vai trò quan trọng đối với doanh nghiệp.

Trong hoạt động kinh doanh: Phong bì được dùng để gửi thông báo cho khách hàng về ra mắt sản phẩm mới, thiệp mời hội nghị, hợp đồng sản phẩm … 

Một mẫu phong bì chuyên nghiệp, thanh lịch, bắt mắt sẽ tạo được điểm nhấn tới khách hàng hay các đối tác công việc. Các yếu tố để cấu tạo thành một mẫu phong bì có ấn tượng như chất liệu giấy in, màu sắc, nét mực, kích thước, hình ảnh, … sẽ tạo nên được dấu ấn riêng biệt. 

Thiết kế in ấn Name card/ Phong bì tại Neko Box

Thiết kế đẳng cấp, sáng tạo

 • Các mẫu thiết kế in ấn Name card/Phong bì đa dạng, hiện đại ấn tượng cho mọi ngành nghề.
 • Cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất, thu hút lượng lớn khách hàng và tạo dấu ấn riêng.
 • Chi phí hợp lý, tiến độ luôn đảm bảo chính xác theo dự kiến kế hoạch.

Kích thước in ấn thường dùng

 • Kích thước phổ biến, thường dùng: A4 – A5 – A6 – dọc hoặc ngang
 • Ngoài ra Neko Box nhận làm kích thước tùy theo yêu cầu khách hàng

Chất liệu sử dụng cao cấp

 • Loại giấy in ấn thông dụng: Couche – Ford
 • Giấy đẹp, đặc biệt: giấy màu mỹ thuật, giấy thơm, giấy vân

Sử dụng công nghệ in ấn, gia công hiện đại Name card/Phong bì

Công nghệ in sử dụng

 • Công nghệ in ấn Digital: Áp dụng cho số lượng ít, thời gian in nhanh chóng
 • Offset: Phù hợp với in số lượng lớn, thời gian in lâu hơn, chất lượng in cao

Gia công in ấn

 • Gia công các loại bìa: Cán bóng, cán mờ, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng
 • Kỹ thuật gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ, lò xo gáy.

NEKOBOX

Giải Pháp Thiết Kế & In Ấn

Neko Box cung cấp các giải pháp thiết kế sản phẩm, thiết kế hình ảnh & dịch vụ in ấn. Neko Box sẽ cùng bạn tạo ra những bao bì sản phẩm ấn tượng, những bộ nhận diện thương hiệu độc nhất và những sản phẩm hoàn hảo cho việc marketing.