Bí mật bạn cần biết để thiết kế mẫu voucher nhà hàng ấn tượng

Voucher được các nhà hàng, quán ăn lớn nhỏ sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, để sử dụng voucher mang lại hiệu quả tốt cho doanh thu của doanh nghiệp, bạn cần nắm rõ được các quy tắc nhất định. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về thiết kế mẫu voucher nhà hàng chuyên nghiệp và chuyển đổi số cao.

Mục lục

Voucher mang lại nhiều lợi ích cho ngành nhà hàng

Nhà hàng, quán ăn là nơi sử dụng voucher thường xuyên. Có thời điểm, voucher được tung ra liên tục với các chương trình khuyến mãi khác nhau. Vậy voucher mang lại những lợi ích gì cho lĩnh vực này?

 • Ấn phẩm này chính là cây cầu kết nối lượng khách hàng tiềm năng lớn đến với quán ăn, nhà hàng. Khi nhận được Voucher, khách hàng thường có xu hướng tò mò và tìm hiểu đến địa điểm, thương hiệu của bạn.
 • Thực tế, khi có bất cứ chương trình chạy voucher, bộ phận kinh doanh hay marketing của nhà hàng đều xem xét đến đối tượng nhận voucher. Như vậy voucher sẽ nhắm vào phân khúc khách hàng cụ thể hơn, giúp doanh thu cũng tăng lên đáng kể.
 • Ngoài thông tin quà tặng giảm giá, khách hàng cũng để ý đến phần hình ảnh và thiết kế của voucher. Vì vậy, đây chính là bộ mặt thu nhỏ của một thương hiệu. Voucher ấn tượng chắc chắn sẽ tạo sự ghi nhớ về nhà hàng cho khách hàng.
 • Voucher cũng tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng đối với nhà hàng. Nếu khách hàng đến nhà hàng của bạn và nhận đươc voucher, ấn phấm này là yếu tố kích thích khách hàng quay lại nhà hàng của bạn vào lần tiếp theo. 
 • Ngoài ra, khách hàng nhận được voucher tịa nhà hàng cũng có thể cho người thân, bạn bè số voucher đó. Việc này đồng nghĩa với việc bạn sẽ có thêm khách hàng mới đến với nhà hàng.

thiết kế mẫu voucher nhà hàng

>> XEM NGAY: Câu hỏi thường gặp trong thiết kế voucher/ gift card

Những lưu ý để tạo ra voucher đẹp 

 Nếu bạn muốn tạo ra voucher là việc không hề khó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sở hữu voucher được thiết kế và in ấn chỉn chu, gây ấn tượng tốt và kích thích khách hàng sử dụng chắc chắn không hề đơn giản. Vậy có những yếu tố nào để tạo nên mẫu voucher đẹp.

 • Nội dung voucher: phần thông tin cần được cô đọng ngắn gọn nhưng phải truyền tải được đầy đủ nội dung của thương hiệu, sản phẩm, chương trình giảm giá đến khách hàng.
 • Thiết kế: hãy tuân thủ quy tắc vàng khi thiết kế voucher, khách hàng cần nhìn thấy những điểm nổi bật nhất một cách dễ dàng. 
 • Sử dụng hình ảnh sản phẩm và món ăn rõ nét, màu sắc “hấp dẫn” người nhìn nhất có thể để kích thích sự tò mò của khách hàng.
 • Bố cục trong voucher hết sức quan trọng. Người thiết kế cần sắp xếp các hình ảnh và phần chữ sao cho hài hòa mà vẫn phải gây ấn tượng cho người nhìn.
 • Đừng bỏ qua chất liệu giấy và chất lượng mực in tạo ra voucher, đây là yếu tố quyết định phiếu voucher của nhà hàng có xứng tầm với thương hiệu hay không.
 • Chọn địa chỉ thiết kế và in ấn uy tín, quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng tiến độ làm việc đúng hẹn.

thiết kế mẫu voucher nhà hàng

Quy trình thiết kế in ấn voucher ngành nhà hàng chuyên nghiệp

Quy trình sản xuất voucher chuyên nghiệp có tầm ảnh hưởng quan trọng đến doanh thu của nhà hàng. Không ai muốn hợp tác với đơn vị thiết kế in ấn có quy trình làm việc lộn xộn. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng voucher. Hay đơn vị sản xuất làm chậm so với tiến độ làm chương trình khuyến mãi trì trệ.

Thực tế, mỗi đơn vị sản xuất uy tín và chuyên nghiệp đều có những quy trình làm việc khác nhau. Thậm chí, quy trình làm việc chung có thể được linh hoạt thay đổi phù hợp để đạt hiệu quả hợp tác tốt nhất. Tuy nhiên, các đơn vị thường có các quy trình chung như sau

 • Tiếp nhận thông tin, yêu cầu từ phía nhà hàng.
 • Tìm hiểu về nhà hàng, sản phẩm, khách hàng của nhà hàng, thông tin đối thủ cạnh tranh.
 • Thảo luận với phía nhà hàng về các giải pháp và thống nhất ý tưởng
 • Tiến hành sản xuất và duyệt mẫu voucher.
 • Sản xuất voucher đồng loạt và đưa ra sử dụng kịp thời hạn chương trình.

thiết kế mẫu voucher nhà hàng

Địa chỉ thiết kế in ấn voucher cho ngành nhà hàng

Neko Box là địa chỉ thiết kế và in ấn các ấn phẩm, tạo giải pháp tối ưu trong ngành nhà hàng có tiếng. Đây là địa chỉ được hàng ngàn doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng hợp tác lâu dài. Neko Box sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn và kinh nghiệm thực chiến rất cao. Không quá ngạc nhiên khi đơn vị này thiết kế mẫu voucher nhà hàng mang đến hiệu quả chuyển đổi số cao. Bởi trong những năm qua, đơn vị đã tạo ra vô số giải pháp cho ấn phẩm của ngành này.

thiết kế mẫu voucher nhà hàng

Bạn muốn sở hữu mẫu voucher sáng tạo, phá cách và mang đến lượng doanh thu tốt cho nhà hàng của mình? Đừng ngại liên hệ với Neko Box qua hotline: 0943030055/ 0399296788 . Đội ngũ tư vấn viên của Neko Box luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi cuộc gọi từ bạn. Nếu bạn lo lắng về việc chưa có ý tưởng về voucher. Neko Box không ngại để bạn tham khảo kho ý tưởng voucher của mình.

>>> XEM NGAY: Review giấy in voucher đẹp và ưa chuộng nhất năm 2022