Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Khi doanh nghiệp của bạn phát triển, những gì hoạt động tốt lúc ban đầu có thể không còn đủ trong tương lai. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn đang sử dụng tem nhãn decal không rõ thương hiệu của mình. Tuy nhiên không phải lúc nào cũng dễ dàng biết được khi nào cần thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ đề cập đến những điều cơ bản về lấy mẫu tem nhãn decal không rõ bản sắc thương hiệu, những ưu và nhược điểm của việc tự làm tem nhãn so với việc thuê những chuyên gia chuyên nghiệp. 

Mục lục

Vấn đề tự thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Tự thiết kế tem nhãn decal hiện nay là một quá trình khá đơn giản. Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ và mới mở sử dụng các mẫu thiết kế có sẵn trên Google. Ngoài ra, hiện nay nhiều công cụ thiết kế có sẵn các mẫu tem nhãn khá phổ biến. Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn tự thiết kế cũng không còn là chuyện khó như trước đây.

Việc tự thiết kế và in ấn tem nhãn sở hữu một số ưu điểm nhất định nhất là khi doanh nghiệp của bạn là doanh nghiệp mới. Bạn có thể tạo nhãn theo yêu cầu mà không mất thời gian chờ đợi. Vì bạn đang tự thiết kế và thực hiện đơn đặt hàng, bạn có thể in nhãn khi cần. Nếu bạn đang sản xuất các lô sản phẩm nhỏ hoặc thử nghiệm cung cấp theo mùa hoặc phiên bản đặc biệt, bạn không phải lo lắng về việc đáp ứng yêu cầu đặt hàng tối thiểu. Và nếu bạn chỉ in một số ít nhãn cùng một lúc, thì việc tự in nhãn tại nhà cũng có thể tiết kiệm chi phí hơn.

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Vì sao cần hợp tác với đơn vị thiết kế tem nhãn decal chuyên nghiệp?

Tuy nhiên, việc tự thiết kế tem nhãn decal của riêng bạn đi kèm với một số hạn chế. Một trong những nhược điểm đáng kể nhất là khả năng tiếp cận với một loạt các hình ảnh, hình thức, kích thước và chất liệu tạo tem nhãn bị hạn chế hơn. Các công ty thiết kế và in nhãn sản phẩm chuyên nghiệp sử dụng quy trình in phức tạp hơn để tạo ra nhãn chất lượng cao hơn với độ sắc nét và độ bám mực vượt trội. 

Đơn vị sản xuất chuyên nghiệp cũng có nhiều lựa chọn về chất liệu tốt hơn. Chi phí sản xuất tem nhãn thường rẻ hơn khi chúng được sản xuất hàng loạt. Vì vậy bạn có thể tiết kiệm kha khá tiền nếu bạn đang in với số lượng lớn hơn. Ngoài ra, các công ty thiết kế in ấn nhãn sở hữu kiến thức chuyên môn cao cùng giàu năm kinh nghiệm sẽ cho bạn giải pháp tem nhãn decal tốt nhất.

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Khi nào cần xem xét hợp tác với đơn vị thiết kế chuyên nghiệp

Mẫu thiết kế không thể hiện nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp

Dấu hiệu rõ ràng nhất là khi bạn nhận ra rằng các tem nhãn tự thiết kế không còn là đại diện tốt nhất cho thương hiệu của bạn nữa. Khi thiết kế hoặc chất lượng in của nhãn không phản ánh chất lượng của sản phẩm hoặc doanh nghiệp của bạn, đã đến phải hợp tác với đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp.

Chất lượng tem nhãn decal không tốt

Khi bạn phát triển doanh nghiệp của mình, việc nâng cấp nhãn sản phẩm của bạn bằng vật liệu bền hơn hoặc chất liệu hoàn thiện cao cấp là một phần tự nhiên của quá trình đó. Lúc này, hãy nhờ đến đơn vị sản xuất chuyện nghiệp để được tư vấn phương án tốt nhất

Chí phí sản xuất tem nhãn decal tăng

Nếu sở hữu mẫu tem nhãn decal chưa tốt, bạn luôn muốn tìm mẫu thiết kế tốt hơn. Việc thay đổi liên tục này chắc chắn chiếm nhiều chi phí vào việc sản xuất tem nhãn. Thay vào đó, khi hợp tác với đơn vị sản xuất chuyên nghiệp, bạn chắc chắn tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh.

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Cách tìm đối tác thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu chuyện nghiệp

Khi bạn đã sẵn sàng hợp tác với một đơn vị sản xuất tem nhãn decal chuyên nghiệp, đây là những gì bạn cần tìm.

Đánh giá xuất sắc 

Hãy học hỏi kinh nghiệm của người khác. Các bài đánh giá trên Google và trang web cung cấp nhiều thông tin về trải nghiệm của mọi người với các công ty mà bạn có thể đang cân nhắc làm việc. Trước khi nhấc máy gọi cho đơn vị sản xuất tem nhãn sản phẩm, hãy xem các bài đánh giá trực tuyến của họ. 

Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình

Có thể nhanh chóng liên hệ với ai đó để trả lời câu hỏi và và được giải đáp nhanh chóng là điểm cộng rất lớn. Sau khi bạn có danh sách rút gọn các máy in nhãn tùy chỉnh tiềm năng, hãy xem họ cung cấp các tùy chọn hỗ trợ khách hàng nào. Họ có đường dây hỗ trợ trực tiếp mà bạn có thể gọi hay chỉ là biểu mẫu liên hệ hoặc trò chuyện trực tiếp để gửi yêu cầu hỗ trợ? Nếu họ có đường dây hỗ trợ khách hàng, hãy gọi cho họ và đặt một số câu hỏi. Có thể lái thử trải nghiệm hỗ trợ khách hàng trước thời hạn có thể mang lại cho bạn cảm giác tốt hơn khi trở thành một trong những khách hàng của họ.

Kiến thức chuyên môn  

Tiếp cận với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành được cho là lợi ích lớn nhất của việc hợp tác với một công ty in nhãn chuyên nghiệp. Một số công ty đã kinh doanh lâu hơn những công ty khác. Hỏi công ty đã kinh doanh được bao lâu và họ chuyên về những loại tem nhãn nào. 

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Chất lượng  

Bạn nên tập trung vào chất lượng đầu tiên. Nhiều công ty sẽ gửi mẫu sản phẩm. Yêu cầu xem các mẫu trong chất liệu và hoàn thiện mà bạn đang xem xét cho nhãn sản phẩm của riêng mình.

Đơn đặt hàng tối thiểu 

Mỗi đơn vị sản xuất tem nhãn decal có yêu cầu về số lượng tối thiểu khác nhau. Kiểm tra để đảm bảo rằng dòng nhãn bạn cần đáp ứng mọi yêu cầu đặt hàng tối thiểu.

Thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu là điều cần thiết

Nhãn sản phẩm thường là hình ảnh đầu tiên mà khách hàng tiềm năng tiếp xúc với thương hiệu của bạn. Tem nhãn decal có thể làm tăng doanh số bán hàng. Quyết định tự thiết kế tem nhãn sản phẩm hoặc thuê một công ty in nhãn chuyên nghiệp là một quyết định quan trọng phụ thuộc vào giai đoạn phát triển của công ty bạn. Nhưng đối với nhiều doanh nghiệp, những ưu điểm của việc hợp tác với công ty chuyên nghiệp thường vượt trội hơn những nhược điểm. Hợp tác với một công ty in nhãn chuyên nghiệp sẽ mở ra kiến ​​thức chuyên môn trong ngành và nhiều sự lựa chọn hơn, giúp dễ dàng hơn trong việc sản xuất nhãn chất lượng cao giúp tạo sự khác biệt cho sản phẩm của bạn.

Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về việc lựa chọn hoặc in nhãn, đừng ngần ngại liên hệ với Neko Box qua hotline 0943030055/ 0399296788 Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng phục vụ doanh nghiệp của bạn một cách cẩn thận và xuất sắc nhất.

>>> XEM NGAY: 10 đặc điểm tem nhãn decal thiết kế cực cuốn hút khách hàng

3 thoughts on “Bất ngờ với lý do không thể bỏ qua thiết kế tem nhãn decal cho thương hiệu

  1. Pingback: 1658743045763 Writing To Change The World By Mary Pipher -

  2. Pingback: In decal chuyên nghiệp - Gọi điện nhanh bao giá ngay

  3. Pingback: Thiết kế và in profile công ty mang màu sắc thương hiệu

Comments are closed.