Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Mẫu voucher spa

Voucher là ấn phẩm được các spa, cơ sở làm đẹp hay thẩm mỹ viện sử dụng phổ biến. Vì vậy, việc thiết kế voucher sao cho ấn tượng và sáng tạo là rất cần thiết. Mời bạn tham khảo các mẫu voucher spa theo xu hướng mới nhất năm 2022 dưới đây.

Mục lục

Voucher spa là gì?

Voucher spa hay còn được biết đến là gift voucher, thẻ giảm giá, thẻ quà tặng,… Tùy theo chương trình marketing của doanh nghiệp, quà tặng sẽ khác nhau. Vì thế nội dung của voucher khá linh hoạt theo kế hoạch kinh doanh. Mỗi tấm voucher có thể tương đương với một phần quà, số tiền nhất định mà khách hàng được giảm khi mua sản phẩm hay sử dụng dịch vụ.

Vai trò của voucher spa

Voucher spa có thể chỉ là một ấn phẩm có kích thước nhỏ bé bằng bàn tay nhưng lại chứa đựng giá trị lớn cho doanh nghiệp.

  • Giữ chân và làm hài lòng khách hàng cũ và đang sử dụng dịch vụ
  • Thu hút khách hàng tiềm năng đến với spa
  • Kích thích mua sắm sản phẩm và dịch vụ để tăng doanh thu
  • Phân khúc khách hàng và lên chiến lược kinh doanh dựa vào kết quả sử dụng voucher
  • Mở rộng hình ảnh thương hiệu cho cơ sở kinh doanh

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Lưu ý khi thiết kế mẫu voucher spa

Để tạo ra các mẫu voucher mang đến giá trị lớn cho các doanh nghiệp, bạn cần nắm được các lưu ý sau để tránh những sai lầm không đáng có.

Xác định đối tượng khách hàng hướng đến

Khách hàng là yếu tố trọng tâm mà voucher hướng đến. Khi lên chiến lược thực hiện voucher, doanh nghiệp cần xác định được phạm vi khách hàng để lên bản thiết kế thu hút nhóm người quan tâm đó. Vấn đề này cần được quan tâm và nghiên cứu kĩ càng.

Thời gian, sự kiện thực hiện voucher

Thời gian và sự kiện ảnh hưởng trực tiếp đến phần nội dung và hình ảnh của voucher. Ví dụ: nếu voucher được tung ra vào thời điểm Tết, mùa xuân thì phần hình ảnh nên thể hiện được màu sắc của không khí mùa xuân và lễ Tết.

Chương trình giảm giá, quà tặng

Phần chương trình giảm giá hay quà tặng cần được thể hiện nổi bật trên ấn phẩm voucher. Bạn không nên để nhiều thông tin bằng chữ hay màu sắc làm rối đi nội dung quà tặng. Thông thường, khách hàng chỉ lướt qua tấm voucher vài giây nên việc tạo ấn tượng trong khoảnh khắc đó rất quan trọng.

Chất liệu giấy in voucher

Chất liệu giấy ảnh hưởng đến tấm voucher có đẹp, có chuyên nghiệp hay không. Hãy xem xét các nhu cầu in voucher của doanh nghiệp để chọn ra chất liệu giấy phù hợp nhất. Bạn có thể tham khảo thêm lưu ý khi chọn chất liệu giấy in voucher ngay tại đây.

Địa chỉ thiết kế in ấn voucher

Khi chọn được địa chỉ thiết kế in ấn voucher tốt, ấn phẩm voucher của bạn sẽ trở nên khác biệt so với đối thủ và tạo ấn tượng với khách hàng. Quy trình làm việc và sản xuất voucher ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn, hãy hỏi kĩ đơn vị sản xuất về vấn đề này nhé!

Các xu hướng thiết kế mẫu voucher spa

Voucher là phương thức vàng để spa, các cơ sở làm đẹp thu hút khách hàng và doanh thu. Vì vậy, yêu cầu về thiết kế hình ảnh cho voucher ngày càng cao và đòi hỏi tính chuyên nghiệp hơn. Mời các bạn cùng tham khảo các mẫu voucher spa sáng tạo theo xu hướng mới nhất của năm 2022 ngay dưới đây.

Mẫu Gift Voucher Spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Tổng hợp các mẫu voucher spa ấn tượng

Địa chỉ thiết kế mẫu voucher spa chuyên nghiệp

Neko Box là địa chỉ thiết kế voucher spa lâu năm, được hàng trăm các cơ sở làm đẹp tin tưởng hợp tác. Tại đây sở hữu đội ngũ thiết kế có chuyên môn cao và giàu năm kinh nghiệm thực chiến. Mỗi ấn phẩm voucher cho cửa hàng thời trang đều được Neko Box lên kế hoạch cho một quy trình chuyên nghiệp và linh hoạt. Nhìn chung, bạn đọc có thể tham khảo các bước cơ bản của một quy trình như sau:

  • Nắm bắt thông tin, đặc điểm về sản phẩm, thương hiệu và chương trình quà tặng cùng mong muốn của doanh nghiệp.
  • Thu thập các thông tin liên quan, đối thủ cạnh tranh của sản phẩm và thương hiệu.
  • Thảo luận để phân tích và tổng hợp, lên kế hoạch sản xuất voucher.
  • Tiến hành sản xuất và in ấn, tạo ra ấn phẩm mẫu gửi cho khách hàng duyệt.
  • Sản xuất đồng loạt để đưa ra thị trường cùng sản phẩm.

Hy vọng qua bài viết trên, các bạn nắm được thông tin cơ bản về xu hướng voucher 2022 để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn có thể liên hệ qua hotline 094 303 0055 / 039 929 6788 để được hỗ trợ tư vấn và thiết kế in ấn voucher cho cơ sở kinh doanh của mình.