Top 12 mẫu brochure đẹp và ấn tượng cho doanh nghiệp

Mẫu brochure đẹp

Mẫu brochure đẹp là từ khóa tìm kiếm của nhiều doanh nghiệp hiên nay. Bởi lợi ích mà brochure mang đến cho mọi công ty rất lớn. Cho dù bạn đang tìm cách cung cấp thông tin chi tiết hơn về các dịch vụ của mình. Hay bạn cố gắng tạo sự kết nối nhiều hơn với khách hàng bằng những hình ảnh ấn tượng. Neko Box mách bạn vài lưu ý trong thiết kế để đảm bảo được quyền lợi của doanh nghiệp khi hợp tác với các đơn bị in ấn brochure. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ để các mẫu brochure ấn tượng ngay dưới đây để bạn tham khảo ý tưởng.

Mục lục

Mẹo thiết kế brochure ấn tượng

Thời gian dành cho thiết kế đóng một phần lớn vào việc một brochure có thành công hay không. Một trang bìa hiệu quả sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và khơi gợi sự tò mò của họ. Một bố cục hấp dẫn sẽ khuyến khích mọi người dừng lại ở một trang nhất định và đọc nội dung. Một phong cách gọn gàng, trang trọng, sự đơn giản và rõ ràng là tất cả những gì cần thiết cho ấn phẩm brochure ấn tượng.

Hình ảnh 

Bạn có thể cung cấp cho nhà thiết kế những bức ảnh gốc hoặc để họ chọn những hình ảnh có sẵn cho bạn hoặc thiết kế đồ họa riêng: Quyết định được đưa ra phải phù hợp với phong cách truyền thông của bạn. Nếu bạn cung cấp hình ảnh cho nhà thiết kế đồ họa, chúng phải có độ phân giải cao, nổi bật và thực sự hữu ích, nói cách khác, chúng phải truyền đạt một điều gì đó quan trọng. Việc lấp đầy tài liệu quảng cáo của bạn bằng những hình ảnh vô nghĩa sẽ chỉ khiến nó có vẻ khó hiểu và khó đọc.

Tìm ý tưởng từ kho mẫu brochure đẹp ngay tại đây

Màu sắc 

Màu sắc được sử dụng trong tài liệu quảng cáo phải phù hợp với bảng màu của doanh nghiệp bạn. Bạn có thể điều chỉnh tập tài liệu của mình để phù hợp với màu sắc của hội chợ thương mại mà bạn đang tham dự, nhưng bạn nên làm nổi bật ít nhất một trong những màu đại diện cho bạn, để đảm bảo rằng bạn luôn dễ nhận biết. Nói chung, hãy chọn những màu sắc tươi sáng sẽ nổi bật và thu hút mọi người, ngay cả trong số vô số tài liệu quảng cáo khác.

Tìm ý tưởng từ kho mẫu brochure đẹp ngay tại đây

Phông chữ

Khi nói đến kiểu chữ, nếu công ty của bạn thích sử dụng một số phông chữ nhất định, bạn nên cung cấp chúng cho nhà thiết kế đồ họa. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng phải sử dụng phông chữ của riêng mình. Ví dụ, hãy xem xét một công ty sản xuất bút tài trợ cho một sự kiện dành riêng cho việc viết cho trẻ em. Trong trường hợp này, thiết kế của các tài liệu truyền thông có thể được điều chỉnh một cách hợp lý cho phù hợp với ngữ cảnh bằng cách chọn một phông chữ dựa trên thư pháp, vui tươi.

Kích thước

Kích thước của brochure nên được thỏa thuận với nhà thiết kế. Ví dụ: nếu tài liệu quảng cáo sẽ được mang đến hội chợ thương mại, chúng tôi khuyên bạn nên tránh những kích thước lớn để mọi người có thể dễ dàng bỏ chúng vào túi hoặc túi của họ: mục đích của bạn là để họ mang tập tài liệu về nhà và đọc nó lúc rảnh rỗi. Mặt khác, nếu tài liệu quảng cáo được để trên bàn của khách hàng, bạn có thể chọn các định dạng lớn hơn. Một số ví dụ về tài liệu quảng cáo để truyền cảm hứng.

Cần chọn kích thước brochure phù hợp
Cần chọn kích thước brochure phù hợp

Ý tưởng

Bạn nên có một ý tưởng mơ hồ về những gì bạn muốn từ tài liệu quảng cáo của mình trước khi bạn gặp nhà thiết kế đồ họa, người sẽ tạo ra nó, sau đó thảo luận cùng nhau. Điều này sẽ đẩy nhanh quá trình và đảm bảo bạn đạt được kết quả mong muốn dễ dàng hơn. Một kỹ thuật tốt là tìm kiếm các ví dụ về tài liệu quảng cáo trực tuyến hoặc chọn các tài liệu quảng cáo bạn thích tại các sự kiện. Chúng tôi đã tạo ra một khởi đầu cho bạn, bằng cách tập hợp nhiều kiểu tài liệu quảng cáo khác nhau của công ty.

Một số mẫu brochure đẹp theo xu hướng hiện nay

Neko Box gửi bạn những mẫu brochure đẹp, được yêu thích nhất trong thời gian gần đây. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho brochure của doanh nghiệp mình, hãy tham khảo những ấn phẩm dưới đây để lấy cảm hứng.

Mẫu brochure botanica garden
Mẫu brochure botanica garden
Mẫu brochure giới thiệu công ty
Mẫu brochure giới thiệu công ty
Mẫu brochure gấp 3 đẹp
Mẫu brochure gấp 3 đẹp
Mẫu brochure giới thiệu công ty xây dựng đẹp
Mẫu brochure giới thiệu công ty xây dựng đẹp
Mẫu brochure nội thất
Mẫu brochure nội thất
Mẫu brochure thời trang
Mẫu brochure thời trang
Mẫu brochure thời trang thu đông
Mẫu brochure thời trang thu đông
Mẫu brochure du lịch đẹp
Mẫu brochure du lịch đẹp
Mẫu brochure du lịch & spa
Mẫu brochure du lịch & spa

Hy vọng với những lưu ý trên, bạn sẽ có sự hợp tác thuận lợi với đơn vị thiết kế in ấn để tạo ra ấn phẩm mang đến hiệu quả cao. Bạn muốn sở hữu brochure mang màu sắc thương hiệu độc quyền cho doanh nghiệp của mình? Neko Box là đơn vị uy tín để hợp tác, sẵn sàng đáp ứng mong muốn của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Văn phòng: 609 Trương Định – Hoàng Mai – Hà Nội

Xưởng sản xuất: 142 Định Công – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline/ Zalo: 094 303 0055 / 039 929 6788

Email: Nekoboxvn@gmail.com