Hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu

Vào dịp Tết Trung thu hàng năm, người dân Việt tặng nhau những chiếc bánh trung thu như một tập tục tốt đẹp. Vào những năm 2000, người ta quen với hình ảnh chiếc bánh trung thu được đựng trong hộp nhựa mỏng, bọc ngoài là túi ni-long. Tuy nhiên, nhờ kinh tế “dư dả”, mọi người quan tâm nhiều hơn đến hình thức bao bì của bánh. Từ đó yêu cầu về những hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu dần chiếm xu hướng trên thị trường.

Mục lục

Vì sao hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu “hot” rầm rộ năm 2022

Sau khoảng thời gian dịch Covid-19 kéo dài suốt 2 năm, nền kinh tế năm 2022 dường như đang dần phục hồi. Thậm chí, sự tăng trưởng doanh thu phát triển vượt bậc nếu doanh nghiệp, nhãn hàng biết nắm bắt thời cơ. Việc khẳng định và nâng tầm thương hiệu được chú trọng hơn bao giờ hết. Đây chính là vũ khí để doanh nghiệp cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tết Trung thu là dịp lễ lớn, cũng là cơ hội để doanh nghiệp gửi lời tri ân đến khách hàng. Hộp bánh trung thu chính là món quà ý nghĩa nhất. Vậy thử thách đặt ra ở đây chính là: Làm sao để thông qua hộp bánh vừa gửi lời tri ân, vừa nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp? Câu trả lời nằm ngay chính món quà mà bạn gửi đến khách hàng. Mời quý độc giả theo dõi phần tiếp theo để có đáp án rõ hơn.

Lợi ích của hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu

Thể hiện được tấm lòng của người tặng

Hiện nay, các cơ sở sản xuất và kinh doanh bánh trung thu đã bắt đầu chú trọng về hình thức bao bì sản phẩm. Tuy nhiên, để “đối phương” mà bạn muốn gửi tặng hiểu được thông điệp của bạn thực sự là một rào cản. Chính vì vậy, hộp bánh thiết kế theo yêu cầu riêng đảm bảo giải quyết được vấn đề đó. Vấn đề truyền tải thông tin trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Khẳng định và nâng tầm thương hiệu

Nhu cầu khẳng định thương hiệu hay cá nhân ngày càng chiếm xu thế. Tất cả mọi người, mọi doanh nghiệp đều muốn mình là độc nhất. Trong khi đó, các mẫu bao bì hộp bánh trung thu của các cơ sở sản xuất bánh rất thông dụng trên thị trường. Hãy sử dụng hộp bánh trung thu có hình thức nổi bật những nét đặc trưng của cá nhân hoặc doanh nghiệp của bạn.

Cơ hội lan tỏa thương hiệu rộng rãi

Chắc hẳn chúng ta không còn lạ lẫm về việc những sản phẩm được mọi người check in và feedback rầm rộ khắp các trang mạng xã hội. Rõ ràng, hành động này bạn không hề tốn thêm bất kì chi phí marketing nào. Hãy tận dụng điều này triệt để bằng cách đầu tư cho hộp bánh trung thu của bạn thật độc đáo và ấn tượng nhất.

Tạo ưu thế cạnh tranh trên thị trường

Khi hình ảnh hộp bánh trung thu của riêng bạn được chú ý, khách hàng tiềm năng chắc chắn sẽ biết tới bạn. Trong thời kì “trăm người bán, vạn người mua”, bạn chỉ cần tạo sự khác biệt nhỏ trong tâm trí của khách hàng thôi. Yếu tố này đã có thể tạo ra ưu thế hơn hẳn cho bạn. Khi khách hàng phân vân về một sản phẩm nào đó, chắc chắn họ sẽ chọn thương hiệu ấn tượng và quen biết hơn.

Quy trình tạo ra hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu

Để tạo ra những hộp bánh thiết kế theo yêu cầu đạt chất lượng tốt nhất, đơn vị thiết kế cần có một quy trình chuyên nghiệp và nghiêm khắc. Dưới đây là quy trình đạt tiêu chuẩn, bạn có thể tham khảo để chọn đơn vị hợp tác tốt nhất.

  • Tư vấn theo nhu cầu, ý tưởng của khách hàng
  • Báo giá sản phẩm
  • Phác thảo ý tưởng
  • Duyệt mẫu thiết kế
  • Làm mẫu và duyệt mẫu sản phẩm
  • Tiến hành in ấn 

Địa chỉ thiết kế hộp bánh trung thu ấn tượng

Neko Box là địa chỉ bạn không thể bỏ qua nếu muốn có những hộp bánh trung thu nổi bật, mới lạ và mang những đặc trưng riêng của doanh nghiệp hay cá nhân. Đơn vị đã biến hàng ngàn ý tưởng của khách hàng thành sản phẩm hiện thực. Thành quả mà điều đó mang lại là doanh số tăng trưởng không ngừng.

Sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, nhạy bén với xu hướng mới, Neko Box nhanh chóng tạo ra nhiều giải pháp thiết kế hộp bánh trung thu theo yêu cầu. Chúng tôi nhận đặt hộp bánh trung thu theo nhiều kích cỡ, không giới hạn số lượng tối đa. Hãy liên hệ qua hotline/ zalo: 0943030055/ 0399296788. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

Cùng bắt kịp xu hướng hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu, Neko Box sẵn sàng gửi đến bạn sự hài lòng trong từng sản phẩm và dịch vụ. 

>>> Xem ngay: Xu hướng thiết kế hộp bánh trung thu mới lạ nhất năm 2022

1 thoughts on “Hộp bánh trung thu thiết kế theo yêu cầu

  1. Pingback: Điểm danh 7 thiết kế hộp quà trung thu cao cấp xu hướng 2022

Comments are closed.