In phong bì chuyên nghiệp tại Hà Nội – Miễn phí thiết kế

Thiết kế và in phong bì theo yêu cầu là một trong những thế mạnh của Neko Box. Phong bì là một trong bộ ấn phẩm nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Hãy đọc bài viết dưới đây để nắm được thông tin chi tiết về phong bì chuyên nghiệp và đồng bộ thương hiệu

Mục lục

Phong bì là gì?

Phong bì là ấn phẩm được thiết kế để gửi thư hàng ngày nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho công việc kinh doanh của bạn. Cho dù bạn cần lập hóa đơn cho bệnh nhân trong phòng khám hoặc danh mục cho khách hàng tiềm năng, phong bì kinh doanh và gửi thư là một cách tuyệt vời để có được phong cách thương hiệu mà bạn sử dụng hàng ngày. Phong bì có các tùy chọn in ấn tiện lợi, các nhãn dán khác nhau và các tùy chọn bảo mật giúp vận chuyển an toàn hơn.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Vì sao doanh nghiệp nên in phong bì thiết kế chuyên nghiệp?

Phong bì chuyên nghiệp thu hút sự chú ý

Nhiệm vụ đầu tiên của một phong bì tốt là gây chú ý và ấn tượng tốt. Bạn muốn phong bì của doanh nghiệp mình nổi bật so với các phong bì khác khi khách hàng của bạn mở hộp thư của họ. Hãy coi tất cả các phong bì khác là đối thủ cạnh tranh của bạn, ngay cả khi được gửi bởi các ngành không cạnh tranh.
bạn cũng có thể chọn in ảnh hoặc vẽ cảnh lên phong bì doanh nghiệp của bạn. Hoàn toàn không có gì sai khi miêu tả sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn dưới ánh sáng tích cực trên phong bì doanh nghiệp của bạn. Chi tiết này có thể ứng dụng việc tiếp thị cho doanh nghiệp ngay từ cái nhìn đầu tiên.
Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Phong bì như một công cụ bán hàng

Gây sự chú ý là bước đầu tiên trong quá trình này, nhưng phong bì doanh nghiệp của bạn cũng phải kích thích khách hàng và thu hút họ về nội dung để tăng tỷ lệ mở. Để làm điều này, hãy bắt đầu quảng cáo thương hiệu của bạn ở bên ngoài phong bì doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn có chương trình giảm giá đặc biệt, hãy thiết kế phong bì của bạn với một yêu cầu giảm giá lớn, táo bạo (giảm giá 30% cho đến ngày 1 tháng 12!)  Có một “quà tặng miễn phí” bên trong là một cách thu hút khác để kích thích khách hàng mở phong bì.
Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Phong bì là bộ mặt của doanh nghiệp

Điều quan trọng là phải in phong bì doanh nghiệp cao cấp để giới thiệu công ty của bạn dưới ánh nhìn tích cực cho khách hàng. Nếu bạn có những chiếc phong bì kinh doanh mỏng manh, có kết cấu kém thì khách hàng của bạn sẽ không tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn và sẽ vứt chúng đi. Mặt khác, nếu bạn in phong bì doanh nghiệp chất lượng cao, khách hàng của bạn sẽ cảm thấy thương hiệu của bạn chỉn chu, quan trọng và sẽ muốn mở chúng ra.
Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Địa chỉ thiết kế và in phong bì chuyên nghiệp

Neko Box là đơn vị chuyên về dịch vụ tư vấn giải pháp, thiết kế và in ấn. Chúng tôi được thành lập với một mục tiêu là làm cho trải nghiệm các ấn phẩm doanh nghiệp của bạn chất lượng hơn. Neko Box có đội ngũ giàu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các ấn phẩm văn phòng. 

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Nếu bạn muốn tìm đơn vị thiết kế và in phong bì không chỉ cần đúng thông tin mà còn mang đậm dấu ấn thương hiệu. Neko Box chắc chắn là địa chỉ doanh nghiệp của bạn không thể bỏ qua. Bạn đừng lo lắng nếu chưa bao giờ tìm hiểu về quy cách in hóa đơn, Neko Box sẽ đưa ra giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Đặc điểm thiết kế và in phong bì tại Neko Box

Chất liệu giấy

 • Giấy Kraft: hay còn gọi là giấy tái chế, sử dụng từ bột gỗ nên rất thân thiện với môi trường. Loại giấy này có 2 màu đặc trưng là màu nâu và màu trắng, giấy có bề mặt nhám nên độ bám mực in, mực viết rất tốt.
 • Giấy Ford: Giấy Ford hay còn gọi là giấy Offset, trong in ấn phong bì thì loại giấy này được sử dụng phổ biến nhất. Giấy này có bề mặt nhẵn mịn nhưng không bóng nên sau khi in có thể dễ dàng dùng bút mực, bút bi viết lên đó mà không lo bị nhòe mực.
 • Giấy Couche: Nếu những ấn phẩm khác thì giấy Couche thường được sử dụng nhiều nhất thì in phong bì lại ngược lại. Bởi giấy Couche được phù bóng 2 mặt nên khi in xong phong bì khi dùng bút viết lên lại rất khó bám mực, phải đợi mực khô mới có thể gửi đi, nếu không sẽ bị nhòe chữ.
 • Giấy mỹ thuật: Giấy mỹ thuật phù hợp với những phong bì có yêu cầu về tính sang trọng, lịch sự cao. Thường dùng để đựng thiệp mời, voucher, thư mời đến đối tác,… Giấy có nhiều màu, chất lượng in tốt, sắc nét nhưng sẽ có mức giá khá cao.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Kích thước

Neko Box nhận đặt làm theo kích thước của khách hàng. Dưới đây là một số kích thước phổ biến mà bạn có thể tham khảo:

 • Kích thước khổ A4: nắp 3.5cm – thân 25 x 34cm
 • Kích thước A5: Nắp 3cm – thân 16 x 23cm
 • Kích thước A6: Nắp 3cm – thân 12 x 22cm
 • Kích thước hình vuông: 16 x 16cm
 • Kích thước bưu điện: 11 x 18cm

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Kỹ thuật in

Neko ứng dụng hai kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay. Đó là in Offset và in Kỹ thuật số. Cả 2 công nghệ đều đem lại chất lượng hình ảnh sắc nét, màu sắc tươi đẹp. In kỹ thuật số phù hợp số lượng nhỏ, thời gian nhanh, in offset phù hợp số lượng lớn.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Báo giá in phong bì tại Neko Box

Dưới đây là một số khoảng giá in phong bì mà chúng tôi tổng hợp được. Mọi người có thể tham khảo và để chủ động hơn khi có nhu cầu in ấn.

Phong bì A4

 • In số lượng 500 cái: từ 2600 – 4000 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 1900 – 2600 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 1700 – 2300 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 1600 – 2100 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 1600 – 1800 đồng/cái.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Phong bì A5

 • In số lượng 500 cái: từ 1600 – 3100 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 1100 – 1700 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 1000 – 1500 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 950 – 1300 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 880 – 1180 đồng/cái.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Phong bì A6

 • In số lượng 500 cái: từ 1400 – 2800 đồng/cái.
 • In số lượng 500 – 1000 cái: từ 870 – 1600 đồng/cái.
 • In số lượng 1000 – 1500 cái: từ 820 – 1300 đồng/ cái.
 • In số lượng 1500 – 2000 cái: từ 750 – 1000 đồng/cái.
 • In số lượng từ 2000 – 3000 cái: từ 670 – 900 đồng/cái.

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Lưu ý: Các mức chênh lệch này sẽ phụ thuộc vào những yếu tố như: Chất liệu, số màu trên phong bì, số lượng,… Neko Box dựa theo nhiều yếu tố mong muốn, kinh phí,… của khách hàng để đưa ra giải pháp tối ưu nhất. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể.

Tạo sao nên chọn in phong bì ở Neko Box?

 • Thiết kế phong bì kết nối thương hiệu
 • Nhận làm phong bì đa kích thước
 • Vật liệu, kỹ thuật in hiện đại và chuyên nghiệp
 • Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tâm
 • Quy trình làm việc chỉn chù, đúng tiến độ
 • Duyệt mẫu thiết kế cho đến khi hài lòng

Xưởng thiết kế và in phong bì theo yêu cầu

Để sở hữu phong bì thương hiệu hóa cho doanh nghiệp, hãy liên hệ với Neko Box qua thông tin dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắt về thiết kế và in phong bì từ quý khách hàng.

Văn phòng: Số 7 – đường Bờ Sông Sét – Hoàng Mai – Hà Nội

Hotline/ Zalo: 094 303 0055 / 039 929 6788

Email: Nekoboxvn@gmail.com

in phong bì chuyên nghiệp

XEM THÊM:

Xưởng in hóa đơn theo yêu cầu uy tín.

In decal chuyên nghiệp – Gọi điện báo giá ngay.

1 thoughts on “In phong bì chuyên nghiệp tại Hà Nội – Miễn phí thiết kế

 1. Pingback: In tiêu đề thư thiết kế chuyên nghiệp - Neko Box

Comments are closed.