Thiết kế in ấn hộp giấy

thiet ke in an hop giay

Mọi doanh nghiệp luôn muốn gửi tới tay khách hàng của mình những sản phẩm chỉn chu và tinh tế từ những thứ nhỏ nhất. Việc thiết kế in ấn hộp giấy là công đoạn vô cùng quan trọng không chỉ trong việc làm hài lòng “thượng đế” mà còn là công cụ marketing hữu hiệu cho doanh nghiệp.

Tại sao việc thiết kế in ấn hộp giấy có vai trò quan trọng?

Chức năng hỗ trợ Marketing

Hộp giấy thường chưa thông tin đặc điểm, slogan, tính chất, những lưu ý, cách thức liên lạc của sản phẩm và doanh nghiệp. Chính vì vậy, khách hàng sử dụng sản phẩm có thể nắm được nhiều tin tức của doanh nghiệp. Ngoài ra, thông tin được thụ động lan truyền nhờ việc thiết kế in ấn hộp giấy ấn tượng vì mọi người thường có thói quen giữ lại, tái chế những chiếc hộp đẹp.

thiet ke in an hop giay

Chức năng thỏa mãn nhu cầu khách hàng

Hiện nay, xu hướng quay lại clip mở hộp sản phẩm trở nên phổ biến thông qua các kênh mạng xã hội. Khách hàng yêu thích sự chỉn chu của một sản phẩm được đựng trong hộp giấy hợp là đựng trong túi bóng. Bởi thế các sản phẩm được đựng trong hộp giấy cũng được ưa chuộng và có doanh thu cao hơn hẳn.

Thậm chí nhờ các video “đập hộp” hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp cũng được lan tỏa rộng rãi hơn. Việc này thu hút và vô tình quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp vô cùng hiệu quả.

thiet ke in an hop giay 2

Chức năng bảo vệ sản phẩm

Tùy theo từng sản phẩm mà hộp giấy cũng có nhiều kích cỡ và vật liệu giấy khác nhau nhằm mục đích bảo vệ sản phẩm được nguyên vẹn. Trong quá trình vận chuyển, hộp giấy có công dụng tránh sản phẩm bị hư hỏng, xước bẩn. Việc này cần được tính toán tỉ mỉ, bạn nên thuê đơn vị thiết kế in ấn hộp giấy dày dặn kinh nghiệm trong nhiễu lĩnh vực sản phẩm. Neko Box tự tin là đơn vị dày năm kinh nghiệp trong lĩnh vực này mà bạn có thể tham khảo.

thiet ke in an hop giay 1

Hiểu rõ hơn về thiết kế in ấn hộp giấy tại Neko Box

 • Kích thước: tùy chỉnh theo yêu cầu; tư vấn thiết kế phù hợp với sản phẩm
 • Số lượng: tùy thuộc vào quy cách và chất liệu.
 • Chất liệu: Giấy thông dụng: Carton – Ivory – Duplex – Kraft; Giấy đặc biệt: giấy màu mỹ thuật, giấy thơm, giấy vân
 • Định lượng: Tùy theo yêu cầu mà sử dụng các loại định lượng khác nhau: 250 – 300 – 350 – 400 GSM
 • Công nghệ: Offset: Công nghệ in 4 màu CMYK, phù hợp in số lượng lớn, kích thước lớn. Chất lượng in sắc nét, màu sắc tươi – đẹp.
 • Gia công bề mặt: Cán bóng, cán mờ, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng. Kỹ thuật gia công: xỏ dây, phủ vải, cửa sổ, bóng kính, dán, gấp.

thiet ke in an hop giay 4

Tại sao nên chọn Neko Box thiết kế in ấn hộp giấy cho sản phẩm của bạn

 • Đội ngũ thiết kế có trình độ cao, đã tạo ra hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo, luôn làm nổi bật thương hiệu cho doanh nghiệp.
 • Chất lượng in ấn tốt, chất liệu giấy cao cấp, linh loạt với từng sản phẩm.
 • Tư vấn và thiết kế tận tâm, làm mẫu sản phẩm trước để khách hàng yên tâm trải nghiệm.
 • Tiến độ tạo ra sản phẩm nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp.
 • Chí phí tối ưu, cạnh tranh trên thị trường thiết kế in ấn, đảm bảo chất lượng cao nhưng giá tốt.

thiet ke in an hop giay 6

Hãy để Neko Box đồng hành cùng bạn, gửi đến tay người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo, ấn tượng nhất! 

NEKOBOX

Giải Pháp Thiết Kế & In Ấn

Neko Box cung cấp các giải pháp thiết kế sản phẩm, thiết kế hình ảnh & dịch vụ in ấn. Neko Box sẽ cùng bạn tạo ra những bao bì sản phẩm ấn tượng, những bộ nhận diện thương hiệu độc nhất và những sản phẩm hoàn hảo cho việc marketing.

thiet ke in an hop giay 3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

039 929 6788 039 929 6788 094 303 0055 094 303 0055