Giải Pháp Thiết Kế & In Hộp Giấy

Hộp giấy là một công cụ Marketing hiệu quả dành cho Doanh Nghiệp. Không chỉ dừng lại ở việc đóng gói & bảo vệ sản phẩm, hộp giấy còn nâng cao giá trị sản phẩm, nâng cao giá trị thương hiệu và mang lại sự trải nghiệm hoàn hảo – thỏa mãn nhu cầu bao bì của khách hàng.
Tạo dấu ấn và lấy cảm tình từ khách hàng bằng những mẫu thiết kế hộp giấy đẳng cấp, sáng tạo, tinh tế, tỉ mỉ.Thông qua bao bì sản phẩm gửi tới khách hàng thông điệp truyền thông của doanh nghiệp

>>Xem Thêm<<

 

Hộp giấy là gì?

Hộp giấy hay còn gọi là bao bì giấy, nguyên liệu chính là các loại giấy chuyên dụng, sử dụng công nghệ in ấn để đưa các hình ảnh, thông tin lên bề mặt giấy, qua quá trình gia công: cắt, dán, phủ màng, ép nhũ, . . . tạo thành hộp đựng sản phẩm chuyên dụng. Tùy theo mục đích sử dụng mà thiết kế những kiểu dáng hộp khác nhau.

Quá trình đưa hình ảnh, thông tin lên bề mặt hộp giấy gọi là In Hộp Giấy. Hộp Giấy không chỉ để đóng gói & bảo vệ sản phẩm, hộp giấy hiện nay còn được dùng như một công cụ marketing, quảng bá thương hiệu và nâng tầm giá trị của sản phẩm. Cùng với xu hướng tăng trải nghiệm khách hàng, hộp giấy ngày nay được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu “unbox” hộp sản phẩm của khách hàng, một trải nghiệm xu hướng của giới trẻ.

Vai trò của hộp giấy

Đóng gói và bảo vệ sản phẩm

Hộp giấy là giải pháp tối ưu nhất cho việc đóng gói và bảo vệ sản phẩm, chi phí cho Hộp giấy giá rẻ hơn so với các loại bao bì khác (nhựa, gỗ . . .), mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng bảo vệ sản phẩm.

Hộp giấy cũng thuận tiện trong việc sắp xếp và vận chuyển hàng hóa.

Thân Thiện với môi trường

Hộp giấy là giải pháp hàng đầu trong phong trào giảm rác thải nhựa, với nguyên liệu chính là giấy, khả năng tự phân hủy cao, có tác dụng rất lớn trong việc bảo vệ môi trường

Công Cụ marketing hiệu quả

Khả năng đưa thông tin, hình ảnh lên hộp giấy hay gọi là in hộp giấy biến hộp giấy thành công cụ marketing và quảng bá thương hiệu hữu ích. Với thiết kế về kiểu dáng và hình ảnh độc đáo, hộp giấy in dễ dàng thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh tới khách hàng

Gia tăng giá trị sản phẩm & nâng cao trải nghiệm khách hàng

Bao bì sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng đặc biệt là hộp giấy, đó là cảm nhận đầu tiên của khách hàng về doanh nghiệp, về sản phẩm, vì vậy bao bì phải tương xứng với giá trị sản phẩm, một sản phẩm chất lượng cao không thể đựng trong một chiếc hộp ọp ép, xấu xí.

Trải nghiệm khách hàng là yếu tố quan trọng trong bán hàng, trải nghiệm bắt đầu từ khi khách hàng tiếp xúc lần đầu với thương hiệu, sản phẩm, tạo ra một trải nghiệm ấn tượng là doanh nghiệp đã thành công. Trải nghiệm “unbox” – “đập hộp” đang là một xu hướng mới của giới trẻ, đây là một trải nghiệm thú vị để có thể tạo nên sự khác biệt.

Hiệu quả của In Hộp Giấy

Tạo dấu ấn thương hiệu

Khi thiết kế và in hộp giấy, Nekobox sẽ thiết kế sắp xếp thông tin doanh nghiệp, logo, thông tin sản phẩm, nhãn hiệu một cách hài hòa để tạo nên hiệu quả thẩm mỹ và thị giác cao nhất cho bao bì sản phẩm, từ đó thu hút khách hàng và tăng tính nhận diện thương hiệu của nhãn hàng

Tăng trưởng doanh thu

Với Hộp giấy in theo yêu cầu được thiết kế sáng tạo, tinh tế sẽ tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, kích thích nhu cầu mua hàng, đó là một trong những yếu tố để tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

Phân loại hộp giấy

Phân loại theo chất liệu

hop-giay-mem

Hộp Giấy mềm

Sử dụng các loại giấy chuyên dụng: kraft, Ivory, Duplex, định lượng từ 250-400gsm. Phổ biến nhất là giấy Ivory
Phù hợp với phần lớn các sản phẩm trên thị trường: Hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng quần áo, hộp đựng bánh kẹo, hộp đựng trà, hộp đựng cafe, hộp đựng rượu, hộp đựng nước hoa . . .

hop-carton

Hộp Carton

Cốt là các loại giấy carton sóng (E,B,C) cứng và chắc chắn,bề mặt dùng các loại giấy chuyên dụng: Ivory, Duplex, kraft
phù hợp với các loại hộp kích thước lớn, đựng đồ nặng hoặc đóng gói combo nhiều sản phẩm: Hộp giấy đựng giày, hộp đựng thời trang, hộp đựng đồ ăn, hộp đựng quà . . .

hop-cung

Hộp cứng carton lạnh

Cốt là carton lạnh dày 2-3mm, độ cứng tương đương tấm gỗ mỏng. Bề mặt dùng giấy couches hoặc giấy mỹ thuật cao cấp.
Phù hợp với các sản phẩm cao cấp, giá trị cao: hộp quà tặng, hộp đựng quà tết, hộp đựng bánh trung thu, Hộp trang sức, hộp đựng đồng hồ, hộp đựng rượu, hộp đựng mỹ phẩm, hộp đựng nước hoa . .

Phân loại theo kiểu dáng

hop-giay-nap-cai

Hộp Nắp cài

hop-giay-nap-chup

Hộp Nắp chụp

hop-giay-tay-xach

Hộp tay xách

hop-giay-nap-lat

Hộp Nắp lật

hop-giay-nap-rut

Hộp Nắp rút

hop-nam-cham

Hộp nam châm

hop-canh-mo

Hộp cánh mở

hop-am-duong

Hộp âm dương

Phân loại theo mục đich

hop-qua-tang

Hộp giấy đựng quà tặng

Hộp giấy đựng thời trang

hop-giay-trang-suc

Hộp giáy đựng sản phẩm cao cấp

hop-giay-dung-thuc-pham

Hộp giấy đựng thực phẩm

hop-giay-my-pham

Hộp giấy đựng mỹ phẩm

hop-giay-san-pham-suc-khoe

Hộp giấy đựng sản phẩm sức khỏe

hop-giay-dung-ruou

Hộp giấy đựng rượu

hop-giay-dung-tra

Hộp giấy đựng trà, cafe

Trên đây là một số quy cách hộp giấy thông dụng, ngoài ra còn rất nhiều quy cách hộp giấy độc đáo khác nữa. Tùy theo sản phẩm và nhu cầu của khách hàng, Neko Box sẽ đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp. Liên Hệ với Neko Box ngay để nhận tư vấn và báo giá các loại Hộp Giấy

Câu hỏi thường gặp khi in bao bì tại Nekobox

1.Nekobox có nhận in hộp giấy số lượng ít?

Nekobox nhận in hộp giấy theo yêu cầu với số lượng tối thiểu từ 500 hộp. Với số lượng dưới 500 hộp tổng chi phí bằng với chi phí cho 500 hộp. Chi phí không có sự chênh lệch với số lượng bởi mỗi đơn hàng hộp giấy in theo yêu cầu đều chịu các chi phí cố định: bình bản, khuôn kẽm, lên bài in, khuôn gia công, . . . số lượng 100 hay 500 đều chịu các chi phí đó.

2.Tổng số lượng đặt hàng là 500 có chia thành nhiều loại được không?

Số lượng 500 hộp được tính trên mỗi mã hàng, không tính trên một đơn hàng.

3.Tôi chưa có mẫu thiết kế Nekobox có dịch vụ này không?

Nekobox hoạt động trên cả 2 lĩnh vực: thiết kế & in ấn để tạo ra sự đồng nhất, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và công sức cũng như tránh được cách sự cố khi quá trình thiết kế và in ấn được thực hiện bởi 2 đơn vị khác nhau.
Đội ngũ thiết kế của Nekobox năng động, sáng tạo, với nhiều năm kinh nghiệm, luôn sẵn sàng tư vấn và đưa ra các thiết kế hoàn hảo nhất.

4.Nekobox cần những thông tin gì để báo giá in hộp giấy theo yêu cầu?

Khách hàng hãy cung cấp cho Nekobox thông tin sau để nhận được báo giá chính xác nhất:

  • Thông tin sản phẩm khách hàng đặt trong hộp giấy
  • Kích thước (Chiều dài x chiều rộng x chiều cao) và số lượng cho mỗi mã hàng
  • Quy cách, kiểu dáng hộp: hộp giấy mềm, hộp carton, hộp cứng, hộp nắp chụp, hộp nắp cài, hộp nam châm, hộp tay xách . . .
  • Quy cách in và quy cách gia công: cán màng, ép nhũ, luồn dây, . . .

Nếu khách hàng chưa có kích thước hoặc chưa biết nên sử dụng quy cách hộp giấy nào, quy cách gia công nào? hãy cho Nekobox thông tin chi tiết về sản phẩm đựng trong hộp (kích thước, số lượng, chất liệu, độ nặng . . .) kèm theo ảnh hoặc mẫu sản phẩm thực tế, Nekobox sẽ tư vấn và cùng với khách hàng tạo ra mẫu hộp giấy phù hợp nhất.

5.Nekobox báo giá cho tôi hộp kích thước A x B x C với số lượng 500 – 1000 – 2000 – 5000 – 10.000

Để có thể báo giá sản phẩm, Nekobox cần tính toán tất cả các chi phí trong quá trình sản xuất, và lên bảng giá chi tiết, với đơn hàng nhiều loại, hoặc các quy cách phức tạp, việc tính giá sẽ tốn thời gian hơn, vì vậy khách hàng vui lòng chờ đợi để Nekobox đưa ra bảng báo giá chính xác nhất.

Để nhận được tư vấn và báo giá khách hàng liên hệ với Nekobox theo thông tin sau:

Quy trình sản xuất

chất liệu in hộp giấy

giay-ivory

Giấy Ivory

Loại giấy phổ biến nhất dùng cho in hộp giấy.

Giấy Duplex

Loại giấy với chi phí thấp hơn giấy Ivory.

Giấy kraft

Giấy tái chế, đang rất phổ biến để làm hộp giấy

Giấy Mỹ thuật

Giấy cao cấp, nhiều màu, có vân, dùng cho các loại hộp cao cấp

carton sóng

Dùng làm lớp cốt để gia tăng độ cứng cho tấm giấy

carton lạnh

Dùng làm lớp cốt tương tự carton sóng, nhưng độ cứng cao hơn

Công nghệ in hộp giấy

Neko BoxTự hào là xưởng in hộp giấy với máy in công nghệ hiện đại, đội ngũ thợ lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Với công nghệ in offset hiện đại Neko Box đảm bảo chất lượng in ấn luôn ở mức tốt nhất.

Gia công sau in

Sau khi hoàn thiện bản in, giấy in được chuyển qua xưởng gia công để hoàn thiện sản phẩm. Gia công sau in bao gồm các công đoạn: cán màng bóng, cán màng mờ, ép nhũ, phủ uv, dập chìm, dập nổi, bế, dán thành phẩm. Tùy theo thiết kế và theo nhu cầu của khách hàng.

Lý do bạn nên chọn Neko box

5+

Năm Kinh Nghiệm

1000+

Khách Hàng
Lựa Chọn Hợp Tác

2000+

Dự Án
Đã Hoàn Thành

90%

Khách Hàng
Hài Lòng

4 bước đơn giản đặt hàng tại neko box

chúng tôi cam kết

NEKOBOX

Giải Pháp Thiết Kế & In Ấn

Neko Box cung cấp các giải pháp thiết kế sản phẩm, thiết kế hình ảnh & dịch vụ in ấn. Neko Box sẽ cùng bạn tạo ra những bao bì sản phẩm ấn tượng, những bộ nhận diện thương hiệu độc nhất và những sản phẩm hoàn hảo cho việc marketing.